THẬT SAI LẦM KHI BẠN CHỈ TẬP TRUNG CẤT GIỮ TIỀN, ĐÂY LÀ 4 VIỆC CẦN LÀM THAY VÌ TIẾT KIỆM

Đăng lúc 07:16:58 12/06/2018

Quá nhiều người đang say sưa với ý tưởng về cách làm giàu nhanh chóng như tiết kiệm nhiều hơn, mua xổ số và chờ vận may... Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng, bạn sẽ không thể nào làm giàu bằng những cách ấy. Nếu bạn không kiếm được tiền, bạn sẽ chẳng có gì


 

Thật sai lầm khi bạn chỉ tập trung cất giữ tiền, đây là 4 việc cần làm thay vì tiết kiệm

 

Giả sử bạn thường xuyên uống cà phê với số tiền 20.000 đồng mỗi ngày. Tiết kiệm trong 1 năm bạn sẽ có 7,3 triệu đồng. Liệu số tiền này có thể thay đổi cuộc sống của bạn? Chắc chắn là không. Nhưng nếu bạn có thể kiếm 20 triệu đồng mỗi ngày, sau vài năm bạn sẽ sở hữu được bao nhiêu tiền?

Ví dụ trên để minh chứng rằng, muốn làm giàu bạn hãy tập trung vào tăng nguồn thu nhập hơn là chăm chăm tiết kiệm.

Dưới đây là những điều có thể giúp bạn làm giàu bền vững hơn:

1. Đầu tư vào bản thân

Những người thành công đầu tư thời gian, năng lượng và tiền bạc để phát triển bản thân. Một triệu phú từng nói với tôi: Cách tốt nhất để giúp đỡ những người đang cần giúp đỡ là đừng bao giờ như họ. Khi bạn phát triển chính mình và độc lập, bạn cũng đã giúp đỡ những người khác.

Đầu tư để phát triển kĩ năng bán hàng của mình khi 25 tuổi, thu nhập của tôi đã tăng gấp nhiều lần. Bản thân có đủ các kĩ năng để làm việc và kiếm tiền, bạn sẽ nhanh chóng giàu có mà không cần phải tính toán tiết kiệm từng bữa ăn.

2. Tìm công việc đúng đắn

Người giàu có chưa hẳn là những doanh nhân tự thân. Họ cũng có thể là những người lựa chọn đúng công việc phù hợp và nắm bắt các cơ hội phát triển. Một nhân viên bán hàng bắt đầu tư con số 0 với mức lương cơ bản. Không tự kinh doanh riêng nhưng anh ta đã lựa chọn đúng công việc và môi trường để phát huy thế mạnh và các tiềm năng. Sau một thời gian học hỏi, anh ta đã trở thành nhân viên bán hàng xuất sắc và thu nhập rất nhiều tiền mỗi tháng.

Bạn cũng có cơ hội trở nên giàu có. Điều bạn cần là một công việc phù hợp và có thể phát triển. Khi làm công việc đúng sở trường, thu nhập của bạn sẽ phụ thuộc vào hiệu quả bạn làm việc chứ không còn là tiền lương.

3. Hãy đa dạng nguồn thu nhập

Nếu chỉ trông chờ vào một nguồn thu nhập duy nhất, bạn sẽ không bao giờ giàu. Hãy cải thiện nguồn thu nhập hiện tại của bạn, tiếp đó là mở rộng và tăng các nguồn thu khác. Nhiều dòng chảy nhỏ sẽ tạo ra dòng chảy lớn. Những nguồn thu nhập tự động sẽ giúp tài sản của bạn dần tích lũy và tăng lên, ngay cả khi bạn tạm nghỉ việc.

 

4. Hãy tiết kiệm 100.000 USD và đầu tư số còn lại

Muốn giàu có, trước tiên hãy tiết kiệm 100.000 USD. Số tiền này chứng minh khả năng kiếm tiền và tiết kiệm tiền của bạn. Vì rất nhiều người không thể làm được điều này trong cuộc đời. Nếu bạn đã có 100.000 USD trong tay, bạn có thể bắt đầu xây dựng tài sản và sự giàu có cho mình.

Những bí quyết trên đây có thể không giúp bạn làm giàu nhanh chóng, nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn giàu lâu bền.

https://zalo.me/0946377577
FACEBOOK